SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC – ĐẢM BẢO DINH DƯỠNG, CHẤT LƯỢNG

Sức khỏe và vệ sinh an toàn trong ăn uống luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người nói chung và trẻ em nói riêng. VUA THỰC PHẨM với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ căn tin cho các trường học, đặc biệt đó còn là những trường Quốc tế vốn luôn được yêu cầu và kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc cung cấp suât ăn công nghiệp, chúng trôi đã trở thành đối tác tin cậy và uy ín cho nhiều trường học uy tín.

Theo kết quả khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2014 cho thấy một bộ phận không nhỏ của Việt Nam đang trong tình trạng trẻ em thiếu chất. Ai cũng cho rằng nền kinh tế đã phát triển, đâu còn tình trạng thiếu ăn mà bị thiếu chất? Vấn đề ở chỗ kinh tế phát triển bữa cơm gia đình ngày càng ít đi mà thay vào đó là cơm hàng cháo chợ. Mỗi ngày trên lớp học, nếu trường học không áp dụng suất ăn trường học trẻ lại ăn tháo ăn để những món ăn thiếu chất, mất vệ sinh.

 

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, bằng tâm huyết nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, VUA THỰC PHẨM tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp thực phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn, đúng với sứ mệnh:

  • Đi đầu trong việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.
  • Đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon miệng và đầy đủ chất dinh dưỡng
  • Thỏa mãn tất cả nhu cầu của khách hàng với thái độ chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

Chúng tôi VUA THỰC PHẨM luôn luôn ghi nhận đánh giá của học sinh, giáo viên về các bữa ăn. Hiểu rằng, phục vụ thực phẩm trường học không chỉ là nghệ thuật mà còn kết hợp với khoa học để mang đến cho “thực khách” bữa cơm ngon, dinh dưỡng cân đối và an toàn vệ sinh.