Giới thiệu

Với VUA THỰC PHẨM, giá trị dinh dưỡng, chất lượng từng sản phẩm đảm bảo tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng luôn là tôn chỉ hoạt động của công ty

la

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA THỰC PHẨM (KOF) được thành lập và chính thức hoạt động vào tháng 05 năm 2019. Hàng loạt nhãn sản phẩm như:

→ CÁ THÁC LÁC RÚT XƯƠNG

→ MỰC NÚT

→ KHÔ CÁ LÓC

………………………

→ CÁC LOẠI THỦY HẢI SẢN KHÁC.

 VUA THỰC PHẨM  ra đời với sứ mệnh trở thành nhà phân phối sản phẩm chuyên nghiệp. Uy tin và chất lượng luôn là kim chỉ nam hàng đầu trong quá trình hoạt động, chính vì thế những vấn đề về giao hàng, giá thành hợp lý, chất lượng hoàn hảo là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng mạng lưới phân phối nội địa rộng khắp các khu vực với hàng trăm đại lý của hàng tại các tỉnh.

Với nhiều mặt hang thủy hải sản đa dạng, giá hấp dẫn và chất lượng cho nhiều thị trường từ bình dân đến cao cấp : chợ , trường học , bếp ăn công nghiệp, nhà hàng….

Tầm nhìn VUA THỰC PHẨM là trở thành thương hiệu thực phẩm tin cậy về chất lượng; Cung cấp sản phẩm an toàn, sáng tạo, đa dạng và tiện ích cho khách hàng. Sản phẩm mang nét văn hóa đặc trưng vùng miền.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA THỰC PHẨM

Số 01 Đường số 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

CN: 51/2B Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Hotline 0937 170 234 (zalo/facebook)

X