Giới thiệu
  • Thành lập từ năm 2019 với đôi ngũ cán bộ, công nhân viên có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm
  • Ưu điểm nổi bật của công ty VUA THỰC PHẨM là đáp ứng nhu cầu thực phẩm bảo đảm giá cả cạnh tranh và an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy
    • Đầu tư, liên kết các bè cá nuôi trồng thủy sản tại Tiền Giang, Long An. Liên kết với các hợp tác xã, chuỗi nông, thủy, súc sản nhằm bảo đảm nguồn nguyên liệu tốt nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm.
    • Xây dựng hệ thống cửa hàng, trạm thu mua tại các chợ đầu mối của TP. HCM.
    • Kinh doanh thương mại các mặt hàng nhập khẩu như: thịt gà, trâu, bò, heo, cá… các loại từ Mỹ, Úc, Braxin, Balan, Ấn Độ…
    • Kho bãi và phương tiện giao hàng được đầu tư mới hiện đại.

 VUA THỰC PHẨM  ra đời với sứ mệnh trở thành nhà phân phối sản phẩm chuyên nghiệp. Uy tin và chất lượng luôn là kim chỉ nam hàng đầu trong quá trình hoạt động, chính vì thế những vấn đề về giao hàng, giá thành hợp lý, chất lượng hoàn hảo là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi hướng đến. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng mạng lưới phân phối nội địa rộng khắp các khu vực với hàng trăm đại lý của hàng tại các tỉnh.

Với nhiều mặt hang thủy hải sản đa dạng, giá hấp dẫn và chất lượng cho nhiều thị trường từ bình dân đến cao cấp : chợ , trường học , bếp ăn công nghiệp, nhà hàng….

Tầm nhìn VUA THỰC PHẨM là trở thành thương hiệu thực phẩm tin cậy về chất lượng; Cung cấp sản phẩm an toàn, sáng tạo, đa dạng và tiện ích cho khách hàng. Sản phẩm mang nét văn hóa đặc trưng vùng miền.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VUA THỰC PHẨM

Số 01 Đường số 5, Khu nhà ở Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

CN: 51/2B Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Hotline 0937 170 124 (zalo/facebook)